Trường nội trú

AEG là đơn vị tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, 95% du học sinh Việt Nam tại 25 trường nội trú danh giá của Mỹ từng sử dụng dịch vụ tư vấn cá nhân của AEG. Quá trình ứng tuyển và chọn trường của AEG luôn đúng đắn và hiệu quả theo thời gian, và minh chứng rõ nét nhất là hàng ngàn hoc viên AEG được nhận vào các trường trong mơ để sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng tại các trường Đại học Mỹ ưu tú và những thành công vượt bậc trong tương lai.

CHIA SẺ VÀ CẢM NHẬN

Chia sẻ cảm nhận của phụ huynh và khách hàng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Xem chi tiết

QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Quá trình xin nhập học thường kéo dài một năm chuẩn bị mất nhiều công sức như chuẩn bị tài liệu hồ sơ, bài luận, thực hiện bài thi SSAT và TOEFL, bài phỏng vấn với nhà tuyển sinh, xin visa du học và nhiều vấn đề khác.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG TRƯỜNG

AEG hỗ trợ học viên ứng tuyển thành công vào các trường học danh tiếng trên khắp thế giới

Xem chi tiết

HỎI ĐÁP

Giải đáp thắc mắc các vấn đề mà các bạn quan tâm về trường nội trú khi đi du học.

Xem chi tiết

CHIA SẺ VÀ CẢM NHẬN

Michael Gary

Tôi vinh dự được làm việc với nhiều nhà giáo và tư vấn viên giáo dục cao quý trong suốt 27 năm qua, đặc biệt là thầy Rich và cô Hoàn. Họ đều là những chuyên gia, người giúp đỡ và đồng nghiệp trong việc hỗ trợ Exeter cung cấp cho những gia đình Việt Nam chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới.

Xem thêm
Tom Southworth

Tôi may mắn gặp và làm việc với thầy Rich cùng cô Hoàn vào năm 2004 và chứng kiến sự cống hiến của họ trong việc kết nối hàng trăm học sinh Việt Nam tới những trường hàng đầu tại Mỹ. Nhờ sự tận tụy và tâm huyết của mình, AEG đã nhận được sự tôn trọng và lòng tin từ những gia đình Việt Nam và cộng đồng các trường nội trú Mỹ.

Xem thêm

 

QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Quá trình xin nhập học thường kéo dài một năm chuẩn bị mất nhiều công sức như chuẩn bị tài liệu hồ sơ, bài luận, thực hiện bài thi SSAT và TOEFL, bài phỏng vấn với nhà tuyển sinh, xin visa du học và nhiều vấn đề khác.

truongnoitru

AEG sẽ luôn sát cánh cùng mỗi gia đình trong việc lên kế hoạch học tập của con em, không chỉ về ngôi trường mà học viên sẽ theo học mà còn nhiều vấn đề khác trong tương lai như chặng đường từ trường Trung học lên Đại học, từ Đại học cho đến học sau Đại học, và sau đó là tốt nghiệp và tìm được chỗ làm thích hợp.

Điều đặc biệt ở AEG chính là chúng tôi có một lớp học chuyên biệt về tư vấn tiền du học. Chúng tôi thấu hiếu rằng, khi đặt chân tới Mỹ, các học viên sẽ phải đối mặt với những khó khăn chưa bao giờ gặp trước đây. Vì vậy trong các lớp học này, các giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên những điều nên và không nên làm trong văn hóa Mỹ và chỉ cho các em cách làm sao để mau chóng thích nghi với môi trường mới 1 cách thành công nhất.

AEG tự hào là tổ chức duy nhất ở Việt Nam với đẳng cấp kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc cùng mối liên kết chặt chẽ với nhiều ngôi trường danh tiếng ở Hoa Kỳ. Vị thế và năng lực của chúng tôi đã giúp chúng tôi có khả năng mang đến cho các học viên và gia đình những dịch vụ và cơ hội khó có thể kiếm được tại các trung tâm tư vấn khác ở Việt Nam.

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG NỘI TRÚ

HỎI ĐÁP

Chúng tôi hiểu rằng điều mà các bậc cha mẹ quan ngại nhất khi đưa con du học nước ngoài là không biết con mình có được chăm sóc tốt không. Đó là lý do chúng tôi tin rằng nhiệm vụ của mình không chỉ đơn thuần là đưa học viên đến Mỹ, mà còn là sự hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình học tập để đảm bảo rằng con em của các vị nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Lần đầu đặt chân đến nước Mỹ có thể là một trải nghiệm khó khăn với nhiều lo lắng. “Làm sao để mở tài khoản ngân hàng và đăng kí thuê bao điện thoại?” “Ôi trời, môn Toán khó quá, làm sao tìm gia sư đây?” “Mình không về nhà kì nghỉ thu này mà ký túc xá lại đóng cửa, biết ở đâu bây giờ?” “Mình nghĩ mình bị ốm, mình cần đi khám bệnh”.

Hiểu được điều đó, AEG cung cấp dịch vụ After Care với nhân viên sở tại trên khắp nước Mỹ để có thể hỗ trợ và săn sóc các học viên một cách chu đáo nhất.

1. Học sinh AEG được chấp nhận vào những trường tư thục nội trú nào của Mỹ?

2. Thời điểm nào là thời điểm thích hợp nhất cho học sinh có thể theo học tại các trường trung học tư thục nội trú Mỹ?

3. Tại sao học sinh nên theo học tại các trường trung học tư thục nội trú Mỹ?

4. AEG sẽ hỗ trợ học sinh những gì trong quá trình nộp đơn vào các trường trung học tư thục nội trú Mỹ?

5. Chính sách hỗ chợ tài chính của các trường trung học tư thục nội trú Mỹ đối với học sinh quốc tế?

6. Các trường trung học tư thục nội trú Mỹ yêu cầu bài thi chuẩn hóa đầu vào nào? Học sinh có thể đăng ký thi các bài thi này ở đâu?

7. AEG có cung cấp dịch vụ dạy kèm để hỗ trợ học sinh trong việc luyện thi và tăng cường khả năng tiếng Anh của mình không?

8. Tại sao tôi nên chọn AEG thay vì các công ty tư vấn du học khác?

FORM THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form sau để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất:

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.