Học Tiếng Anh qua môn học hiệu quả nhất tại Trung tâm Anh ngữ AEG

05/01/2016
Thông qua thực tiễn giảng dạy và các buổi thực tế Ngày hội STEAM do Trung tâm Anh ngữ AEG hợp tác tổ chức thì phương pháp học tiếng Anh qua môn học, phát huy nhiều ưu điểm vượt bậc giúp học viên thực sự đạt hiệu quả cao trong học tập và thực hành.

Những phương án học tiếng Anh qua môn học hiệu quả hiện nay

Thông qua thực tiễn giảng dạy và các buổi thực tế Ngày hội STEAM do Trung tâm Anh ngữ AEG hợp tác tổ chức thì phương pháp học tiếng Anh qua môn học, phát huy nhiều ưu điểm vượt bậc giúp học viên thực sự đạt hiệu quả cao trong học tập và thực hành.

Chương trình học tiếng anh qua môn học tại AEG

Chương trình học tiếng anh qua môn học tại AEG

Học Tiếng Anh qua môn học bằng mô hình STEAM

STEAM không phải là mô hình giáo dục xa lạ trên thế giới, tuy nhiên, tại Việt Nam hiện tại chỉ có Trung tâm Anh ngữ AEG nghiên cứu và phát triển cho học viên tại Trung tâm. Mô hình giáo dục STEAM giúp học viên tiếp cận với các bộ môn như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học thông qua các hoạt động thực hành lẫn lý thuyết bằng cách tự mình hoàn thiện các kỹ năng cùng phương pháp nghiên cứu. Đặc biệt hơn, tại Trung tâm Anh ngữ AEG, STEAM giúp học viên học Tiếng Anh qua môn học bằng cách tự nhiên nhất.

Các ưu điểm vượt trội của mô hình giáo dục STEAM đã phát huy được hiệu quả rất lớn. Học viên từ các độ tuổi khác nhau thông qua các hoạt động thực hành và thí nghiệm bằng Tiếng Anh đã tích lũy được một nguồn kiến thức nền tảng chủ động, phong phú. Ngoài ra, các em còn có thể tự mình tìm ra phương pháp tiếp thu kiến thức một cách phù hợp nhất với chính mình.

Không chỉ học Tiếng Anh qua môn học, mô hình STEAM còn giúp học viên có được các kỹ năng mềm căn bản như làm việc nhóm, nghiên cứu, thực nghiệm, sự cạnh tranh trong khoa học, tư duy phát triển,.. Các kỹ năng này sẽ là hành trang cho học viên trở thành những công dân toàn cầu, chủ động, tự khám phá và cảm thấy niềm vui trong học tập.

Học tiếng anh qua môn học với mô hình steam

Học tiếng anh qua môn học với mô hình steam

Học tiếng anh qua môn học với AEG

Trung tâm Anh ngữ AEG là một trong những tổ chức giáo dục lâu năm ở Việt Nam. Đây còn là Trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình giáo dục STEAM cho học viên. Tại AEG, WHIZ KIDS và TEEN SPIRIT đang là chương trình học tạo được nhiều hiệu quả đối với học viên ở độ tuổi từ 6-26 và sự hài lòng đối với phụ huynh.

Học Tiếng Anh qua môn học tại AEG không chỉ dừng lại ở mục tiêu thành thạo Tiếng Anh mà còn hỗ trợ cho học viên các yếu tố cần thiết để có thể tiếp cận chủ động các kiến thức mới trên thế giới và giúp phát triển khả năng tư duy, sáng tạo. Tại AEG, mô hình giáo dục STEAM giúp học viên tiếp xúc sớm với các môn học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Điều này tạo ra lợi thế rất lớn trong việc tiếp thu đồng thời nền tảng của các môn khoa học và thành thạo Tiếng Anh. Đặc biệt, tại Việt Nam, AEG là Trung tâm duy nhất xây dựng và áp dụng mô hình STEAM để học viên học Tiếng Anh qua môn học đạt hiệu quả cao nhất.

TEEN SPIRIT tại AEG gồm sáu cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các học viên tự tin học Tiếng Anh qua môn học. Ở cấp độ đầu tiên, học viên được giới thiệu các khái niệm ngữ pháp căn bản trong khoa học hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Các cấp độ cao hơn sẽ giúp học viên hình thành các kỹ năng lập ra các ý tưởng và thuyết trình, nghiên cứu học thuật bằng Tiếng Anh. Và cấp độ cuối cùng cao nhất là khi học viên nắm được toàn bộ phương pháp nghiên cứu, tư duy trong STEAM và thành thạo Tiếng Anh, bắt kịp với các mô hình đào tạo phát triển trên thế giới.

Học tiếng Anh qua môn học tại trung tâm anh ngữ AEG

Học tiếng Anh qua môn học tại trung tâm anh ngữ AEG

Như vậy, học Tiếng Anh qua môn học thông qua mô hình STEAM tại Trung tâm Anh ngữ AEG không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng được nhu cầu thông thạo Tiếng Anh cho học viên như các trung tâm khác mà còn trang bị cho học viên một phương pháp học tập ưu việt, sáng tạo, xây dựng được nền tảng tư duy logic giúp học viên tự tin cả khi tham gia các chương trình đào tạo trên toàn thế giới hoặc trong công việc tương lai.

Lựa chọn AEG – Lựa chọn tối ưu cho tương lai

Học Tiếng Anh qua môn học tại AEG sẽ giúp cho học viên tự tin nhất về nền tảng cơ bản của kiến thức cũng như kỹ năng. Đội ngũ các nhà nghiên cứu và phát triển giáo dục giàu kinh nghiệm và kiến thức cùng các giảng viên nước ngoài, nhiệt tình, yêu trò sẽ là điều kiện đủ cho một môi trường học lý tưởng để quý phụ huynh an tâm gửi gắm con em mình.

Tại Trung tâm Anh ngữ AEG, chúng tôi tâm niệm rằng, việc học ở trung tâm sẽ không chỉ giúp các em trang bị được kiến thức mà còn hỗ trợ tối đa trong quá trình phát triển tương lai, sự nghiệp dù các em tiếp tục theo học ở các nền giáo dục trong nước hay quốc tế.

Hãy tham khảo ngay website của AEG và nắm bắt cơ hội tham gia vào mô hình học anh văn qua môn học tiên tiến nhất hiện nay để tự tin làm chủ cuộc sống và tri thức trong tương lai!