GIỚI THIỆU VỀ AEG

American Education Group (AEG) là Trung tâm Đào tạo Anh ngữ và Tư vấn Du học Mỹ, quy tụ các nhà giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới. Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên và giúp hơn 2.500 học viên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học tại Mỹ. Học viên của AEG hiện đang theo học tại các trường trung học và đại học ưu tú nhất thế giới, từ Exeter và Andover đến Princeton và MIT; đồng thời nhận được hơn 100 triệu đô la Mỹ học bổng và hỗ trợ tài chính, trong đó có Học bổng Davis và Morehead-Cain. AEG là một cộng đồng học tập, nơi biến giấc mơ của học viên trở thành hiện thực.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

AEG luôn nỗ lực phấn đấu tiếp thêm sức mạnh cho các học viên của mình có tinh thần học hỏi không ngừng để trở thành những người dẫn đầu trong cộng đồng quốc tế. Chúng tôi tin rằng giáo dục có thể giúp tạo ra những thế hệ trẻ có khả năng làm thay đổi thê giới. Thông qua các chương trình đào tạo đổi mới và tư vấn học tập cá nhân, đội ngũ giáo viên và tham vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi là những người sẽ truyền cảm hứng cho sự phát triển toàn diện của học viên về kiến thức trong trường học cũng như trong cuộc sống. Tiếp thêm sức mạnh. Truyền cảm hứng. Phát triển nhân cách. Giáo dục là niềm đam mê của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên của AEG là những nhà giáo dục và chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, và tận tâm vì sự thành công của học viên trên con đường học tập, sự nghiệp, và đời sống.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

AEG đã hỗ trợ con trai cả của tôi rất nhiều trong quá trình chuẩn bị kiến thức và hồ sơ du học, nhờ vậy mà con tôi đã ứng tuyển thành công vào trường Philips Exeter và các trường đại học khác. Tôi có một tình bạn bền vững với cô Hoàn và thầy Rich – những người sáng lập của AEG, và luôn cảm thấy an tâm khi giao phó các con của mình cho họ

Chu Thị Thanh Hà

Chủ tịch HĐQT FPT Telecom