STEAM English tặng con một mùa hè ý nghĩa.

Hè đến, mẹ vừa muốn cho con được nghỉ ngơi sau 9 tháng căng thẳng ở trường, vừa muốn con trau dồi kiến thức, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ thay vì chỉ dán mắt vào tivi và chơi game? Cùng tham khảo STEAM English, chương trình Anh ngữ theo phương pháp giáo dục độc đáo từ nước Mỹ, mẹ nhé!

Tặng con những ngày hè bổ ích

Không ít phụ huynh rất sợ mùa hè. Đơn giản vì chỉ các em nghỉ học, còn phụ huynh vẫn đi làm. Giữ con ở yên trong nhà bằng những chương trình tivi hay game trên máy tính hoàn toàn không phải cách hay. Nhưng ép con phải học hè như một “học kỳ 3”, mẹ cũng không hề muốn!

steam-english-tang-con-mot-mua-he-y-nghia-steam-english-tang-con-mot-mua-he-y-nghia--1--1463719492-width500height354Hào hứng làm thí nghiệm

Làm thế nào để con có được một môi trường sinh hoạt an toàn cho mẹ yên tâm ngày hè? Thêm nữa, làm thế nào để con được học mà chơi thật thoải mái, tiếp thu những kỹ năng sống, những kiến thức hữu ích nhưng vẫn không hề áp lực? Đây luôn là trăn trở của không ít bậc phụ huynh.

Một “món quà” ý nghĩa có thể giúp giải tỏa hết mọi nỗi lo đó của mẹ và mang đến cho con những ngày hè thật sôi động, bổ ích chính là chương trình hè của trung tâm Anh ngữ học thuật American Education Group (AEG). Với bề dày gần hai thập kỷ hoạt động tại Việt Nam và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm, AEG đã nghiên cứu và đưa ra chương trình hè“STEAM English – 5 bước đến mùa hè”, dựa trên nền tảng Anh ngữ STEAM với nhiều hoạt động thú vị dành cho trẻ từ 6 đến 14 tuổi.

Nét độc đáo của chương trình STEAM English nằm ở chỗ đây là chương trình đầu tiên tại Việt Nam hiện đang ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM hiện đại và rất hiệu quả của Mỹ vào chương trình học. STEAM được viết tắt từ các chữ: Science, Technology, Engineering, Arts, Mathematics (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học) và là một phương pháp giáo dục hiện rất thịnh hành tại Mỹ.

Với phương pháp này, các bài học đều được thể hiện qua thí nghiệm trực quan dưới sự hướng dẫn của giáo viên, sau đó để học sinh tự thảo luận bằng tiếng Anh với bạn bè trong nhóm để rút ra kết luận vì sao mình không thành công hoặc ngược lại. Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn để các em tự chủ, học cách hợp tác với những người xung quanh cũng như có trách nhiệm với những việc mình thực hiện.

steam-english-tang-con-mot-mua-he-y-nghia-steam-english-tang-con-mot-mua-he-y-nghia--2--1463719492-width500height331Cùng sáng tạo với bạn bè và thầy giáo

Không chỉ mang đến ngoại ngữ

Giúp trẻ phát triển vốn tiếng Anh nhanh đến không ngờ, song phương pháp STEAM không hề tạo áp lực hay khiến trẻ cảm thấy căng thẳng với giờ học. Đúng như tên gọi của mình, phương pháp giáo dục này tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về cả 5 mặt quan trọng: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học. Tiếng Anh được “thẩm thấu” vào trẻ một cách tự nhiên thông qua những giờ học vui nhộn và đa dạng.

Cách học rất chủ động sẽ giúp các em hình thành và nhuần nhuyễn các kỹ năng mềm cần thiết như: làm việc nhóm, thuyết trình, xây dựng tính kiên nhẫn, thích nghi linh hoạt với những nhóm khác nhau, tự tin phát biểu suy nghĩ của mình…

Thêm một nét độc đáo không thể không nhắc tới là chương trình Anh ngữ STEAM mùa hè của AEG còn dành thời gian cho các em chơi thể thao, vận động thể chất. Mỗi ngày học hè theo chương trình STEAM của trẻ tại AEG cũng được thiết kế hài hòa giúp trẻ có được một nhịp điệu sinh hoạt phù hợp với sự phát triển thể chất và trí tuệ theo từng độ tuổi. Mỗi thứ sáu, các em còn được dã ngoại để tự mình áp dụng những kiến thức đã học, kết nối với bạn bè, thầy cô và thiên nhiên.

steam-english-tang-con-mot-mua-he-y-nghia-steam-english-tang-con-mot-mua-he-y-nghia--3--1463719492-width450height679Thỏa sức vui chơi cùng bạn bè

Đăng ký ngay để nhận những ưu đãi đặc biệt

Với kinh nghiệm dày dạn, sự tận tụy và thấu hiểu tâm lý của đội ngũ giáo viên AEG, các em học sinh của chương trình STEAM English sẽ có một mùa hè đáng nhớ với nhiều kỷ niệm đẹp, tiếp thu thêm các kiến thức mới lạ và có cả sự vận động thể chất phù hợp để cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, AEG còn có dịch vụ xe buýt đưa đón các em học sinh, giúp phụ huynh có thể yên tâm tập trung vào công việc của mình, thay vì phải dành thời gian đưa đón con em.

Bật mí cùng mẹ, AEG hiện đang có lớp học thử miễn phí để học sinh và phụ huynh có thể tự mình trải nghiệm chương trình STEAM English – 5 bước đến mùa hè. Đăng ký ngay cho các con tại cơ sở TP.HCM, gia đình còn nhận được thêm ưu đãi đặc biệt: chuyến du lịch đến Phú Quốc 3 ngày 2 đêm dành cho gia đình 3 người, và vòng quay may mắn với trị giá giải thưởng lên đến 6 triệu đồng.