AEG tư vấn du học Mỹ

Các em học sinh, sinh viên sẽ được hướng dẫn cách xác định nghề nghiệp chính xác để theo niềm đuổi đam mê với hơn 65 chương trình đại học và 125 chương trình thạc sĩ thuộc nhiều chuyên ngành. Đặc biệt, đại học Northeastern có chương trình học bổng toàn phần 4 năm và cung cấp chương trình liên kết vừa học vừa làm lớn nhất nước Mỹ, mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối, làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Apple, Google, HSBC, Microsoft, P&G, US White House, Walt Disney… Trường Northeastern được xếp hạng 1 về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập (theo Princeton Review-2013)

Ngoài ra, vào lúc 16:00 thứ Bảy, ngày 7/5/2016, cũng tại địa điểm trên, đại diện tuyển sinh của 2 trường đại học Swarthmore (Pennsylvania) và Vassar (New York) cũng sẽ gặp gỡ và trao đổi với các em thông tin của hơn 40 chuyên ngành đào tạo, quy trình nhập học, học bổng và chương trình hỗ trợ sinh viên. Đây là 2 trường trong tốp 5 đại học tư thục danh giá và đáng theo học nhất nước Mỹ (theo The Princeton Review-2013).

Hội thảo mở cửa miễn phí cho quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm hiểu. Liên hệ đăng ký: 08-3930 0808 với chị Hiền/chị Thy hoặc truy cập http://aegvietnam.com