NGƯỜI SÁNG LẬP

mr richard aegvietnam

AEG tin vào tương lai. Môṭ nền giáo dục tiến bộ không chỉ đơn thuần chú troṇg vào những con số và sự kiện, mà chủ yếu tâp̣ trung vào tư duy đổi mới, sáng tạo và chuyển tiếp. AEG giúp hoc̣ viên chuẩn bị hành trang để sẵn sàng đón nhận TƯƠNG LAI. AEG mong muốn các học viên của mình Sống – Học hỏi – Dẫn đầu.
.

trai2Ông Richard Sherwood

Người sáng lập

Bản thân cũng là một người mẹ, tôi hiểu những lo lắng và băn khoăn của gia đình khi cho con du học. Tại AEG, chúng tôi luôn thực hiêṇ phương châm “Khỏe mạnh, hạnh phúc, và an toàn”. Luôn hỗ trợ sát sao gia đình học viên một yếu tố giúp AEG trở thành đơn vị tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Khuất Khải Hoànphai2

Người sáng lập

 

 

 

mrs.Hoan aegvietnam

DU HỌC

AEG là đơn vị tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, 95% du học sinh Việt Nam tại 25 trường nội trú danh giá của Mỹ từng sử dụng dịch vụ tư vấn cá nhân của AEG. Quá trình ứng tuyển và chọn trường của AEG luôn đúng đắn và hiệu quả theo thời gian, và minh chứng rõ nét nhất là hàng ngàn hoc viên AEG được nhận vào các trường trong mơ để sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng tại các trường Đại học Mỹ ưu tú và những thành công vượt bậc trong tương lai.

AEG cung cấp dịch vụ tư vấn Đại học trọn gói xuyên suốt quá trình ứng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng. Với sự am hiểu về quá trình tuyển sinh, hơn 15 chuyên viên tư vấn và nhân viên hỗ trợ của AEG đã giúp đỡ hàng nghìn học viên ứng tuyển thành công vào hàng trăm trường Đại học ưu tú như Harvard, Princeton, Stanford, MIT, Yale, Caltech…. và giành nhiều suất học bổng cũng như hỗ trợ tài chính với trị giá lên đến 110 triệu đô la.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Đại Học cho những học sinh không được hỗ trợ tư vấn tại trường, cũng như những bạn cần một sự trợ giúp tận tình hơn.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC

AEG hỗ trợ học viên ứng tuyển thành công vào các trường học danh tiếng trên khắp thế giới

Xem chi tiết

TRƯỜNG HỌC/ HỌC SINH CỦA THÁNG

Chúng tôi hiểu rằng điều mà các bậc cha mẹ quan ngại nhất khi đưa con du học nước ngoài là không biết con mình có được chăm sóc tốt không.

Xem chi tiết

LIÊN KẾT

AEG là đại diện duy nhất của Tổ chức học bổng ASSIST và tổ chức thi SSAT tại Việt Nam.

Xem chi tiết

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

BẢN ĐỒ

Tỷ lệ ứng tuyển thành công vào các trường nội trú và đại học của học viên AEG cao ngất ngưỡng tại châu Á. Học viên AEG hiên đang theo học tại hơn 500 trường, trong đó có 25 trường nội trú hàng đầu của Mỹ và hơn 100 trường đại học Mỹ thuộc danh sách các trường Ivy League với tỷ lệ chọi cạnh tranh – đó là minh chứng rõ nét cho sự thành công của AEG trong những năm qua.

HỌC SINH/TRƯỜNG HỌC CỦA THÁNG

AEG xem việc thông báo đến phụ huynh và học sinh về cơ hội học tập trong hệ thống giáo dục Mỹ là một phần trong sứ mệnh của mình. Toàn bộ thông tin về các trường danh tiếng và học sinh ưu tú được AEG cập nhật thường xuyên giúp gia đình có thể hiểu rõ hơn những gì cần chuẩn bị để đạt được thành công lớn nhất. Mỗi tháng AEG sẽ giới thiệu một trường học hoặc học sinh ưu tú để phụ huynh dễ dàng chuẩn bị lộ trình chinh phục đỉnh cao cho con mình.

LIÊN KẾT

AEG luôn đặt yếu tố đạo đức, minh bạch, chất lượng lên hàng đầu và chính mạng lưới các mối liên kết và quan hệ thành viên của AEG với các tổ chức học thuật quốc tế phản ánh rõ nét cam kết này. Dưới đây là danh sách các tổ chức mà bạn cần tìm hiểu để có thể đưa ra sự lựa chọn thông thái nhất cho tương lai của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên lạc với bạn sớm nhất.

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.