Chương trình luyện thi SSAT

SSAT

SSAT là bài thi chuẩn hóa đầu vào tại nhiều trường tư thục hàng đầu thế giới. Đây là bước đi quan trọng để đặt chân tới môi trường giáo dục quốc tế.

SSAT là bài kiểm tra trắc nghiệm được thiết kế cho học viên từ lớp 3 đến lớp 11 bao gồm 3 cấp bậc:

+ Sơ cấp (dành cho học viên lớp 3-4)
+ Trung cấp (dành cho học viên lớp 5-7)
+ Nâng cao (dành cho học viên lớp 8-11)
Mục đích của bài kiểm tra SSAT là để đo lường khả năng ngôn từ, tính toán định lượng và đọc hiểu của học viên – đây là những kỹ năng cần thiết để có thể theo học tốt tại các ngôi trường tư thục. SSAT sẽ cho các chuyên gia tuyển sinh biết các thông tin hữu ích liên quan đến khả năng học tập của các học viên tiềm năng mà không xét đến lý lịch hay những trải nghiệm khác của học sinh. Không giống như một bài kiểm tra toán trong lớp mà giáo viên lập ra để đánh giá học viên học trong lớp thế nào, cũng không phải là bài kiểm tra thành tích, SSAT được thiết kế để kiểm tra khả năng từ vựng, đọc và tính toán định lượng của học viên hơn là những kiến thức về môn học. Hơn thế nữa, SSAT không được thiết kế để kiểm tra tính cách, chẳng hạn như động lực, sự kiên trì hay sáng tạo – các yếu tố sẽ góp phần vào sự thành công của các học sinh khi theo học tại trường.

Ngoài các thông tin kể trên, bài kiểm tra sẽ bao gồm một bài viết luận và mức độ khó sẽ phụ thuộc vào cấp đô của bài thi. Bài luận đó sẽ không được cho điểm mà sẽ được gửi thẳng tới các trường hoặc các chuyên gia tuyển sinh.

Tại sao chọn SSAT ?

Target age ranges: 16 to 30

Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text. It has roots in a piece of classical Latin literature from 45 BC, making it over 2000 years old. Richard McClintock, a Latin professor at Hampden-Sydney College in Virginia, looked up one of the more obscure Latin words, consectetur, from a Lorem Ipsum passage, and going through the cites of the word in classical literature, discovered the undoubtable source.

Lorem Ipsum comes from sections 1.10.32 and 1.10.33 of “de Finibus Bonorum et Malorum” (The Extremes of Good and Evil) by Cicero, written in 45 BC. This book is a treatise on the theory of ethics, very popular during the Renaissance. The first line of Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet..”, comes from a line in section 1.10.32.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

VIDEO CHƯƠNG TRÌNH HỌC SSAT

American Education Group (AEG) là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất ở Việt Nam, chuyên tư vấn và đào tạo các chương trình tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh học thuật và các khoá học dự bị nhằm chuẩn bị hành trang cho các học viên học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SSAT

American Education Group (AEG) là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất ở Việt Nam, chuyên tư vấn và đào tạo các chương trình tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh học thuật và các khoá học dự bị nhằm chuẩn bị hành trang cho các học viên học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Hồng Phương

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên lạc với bạn sớm nhất.